Lợi thế đầu tư của dự án Sim Island

Chủ đầu tư dự án kỳ vọng với chính sách giá hợp lý, các sản phẩm shophouse và condotel của Sim Island thu hút khách hàng đầu tư những tháng cuối năm. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam, năm 2018, Phú Quốc đã thu hút hơn 4 triệu lượt khách. Với tài nguyên phong phú đa dang, đảo Ngọc đang thu hút nhiều dự án bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng, kết hợp đầy đủ các giá trị về giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn tiêu chuẩn cao.

Sim Island - Tái định nghĩa khái niệm nghỉ dưỡng viên mãn

Sim Island không chỉ mang lại diện mạo mới cho bất động sản Phú Quốc mà còn tạo dấu ấn vượt hơn hẳn những khái niệm thông thường để tạo sắc màu mới cho thị trường nghỉ dưỡng của đảo Ngọc.

Xu hướng nghỉ dưỡng mới thúc đẩy sự phát triển đa dạng của bất động sản Phú Quốc

Sức hấp dẫn của Phú Quốc không ngừng tăng lên khi các xu hướng nghỉ dưỡng theo nhóm hay theo gia đình tăng cao trong thời gian qua và tiếp tục lan toả trong thời gian tới.

Phú Quốc cần chuẩn bị gì để tương xứng với tiềm năng phát triển

Được đánh giá là “thiên đường nghỉ dưỡng” thế nhưng để thật sự xứng đáng với sự định danh đó Phú Quốc cần sự đầu tư phát triển đồng bộ từ hạ tầng giao thông, cơ sở lưu trú, dịch vụ giải trí… để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của du khách.

Sim Island tạo hiệu ứng thị trường Hà Nội và TP HCM

600 nhân viên kinh doanh của các đơn vị phân phối dự án đã tham dự lễ ra quân do chủ đầu tư tổ chức tại 2 thành phố lớn nhất nước. Chủ đầu tư là Công ty cổ phần Xây dựng Hạ tầng & Đô thị Hà Nội cho biết Sim Island là dự án tâm huyết của công ty. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn tiêu chuẩn cao, chủ đầu tư và RealPlus cùng các đối tác đã chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo về thông tin dự án cho các nhân viên kinh doanh.